Tìm kiếm
Tổng số lượt truy cập: 2.059.238
Tư vấn trực tuyến
1900 55 88 35 Chat with me
Đại lý đăng nhập
Quảng cáo
Thông tin chi tiết

Sữa chúa mật ong (10% sữa ong chúa).
Mã sản phẩm:SM.30
Giá bán:60.000 VNĐ/ hũ
Khối lượng tịnh:300g
Quy cách đóng gói:12 hũ/ thùng
Trạng thái:Còn hàng
Đặt hàng
  •  Thành phần:
  1- 90% Mật ong nguyên chất.
  2- 10% Sữa ong chúa thiên nhiên.
  • Công dụng:
1- Giúp da mịn màng.
2- Hỗ trợ điều trị  viêm dạ dày và tá tràng mãn tính.
3- Bồi bổ sức khỏe và đặc biệt là cải thiện sinh lý.
  • Cách dùng: Nên uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 2-3 muỗng café. Uống pha với nước ấm, nước trái cây, sinh tố hoặc pha với sữa, kem .v.v.
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo. Không cần để trong tủ lạnh.
*Lưu ý: Sản phẩm có thể bị đóng băng nếu để trong tủ lạnh (<15oC). Để sản phẩm trở lại trạng thái ban đầu, ngâm vào nước nóng (60o-70oC). Sau 5 phút lắc đều.

  1. Các nhà khoa học trên thế giới ví sữa ong chúa là sản phẩm qúi giá nhất từ con ong và là sản phẩm Dinh Dưỡng nhất của các loài động vật. Do vậy sữa ong chúa có nhiều công dụng khác nhau như:  Tuy nhiên sữa ong chúa khó bảo quản (đông lạnh). Do sữa ong chúa nguyên chất có mùi vị hơi khó sữa dụng.
  2.  Để tiện lợi sử dụng và bảo quản được dễ dàng hơn. Viethoney đưa ra sản phẩm mới được gọi là: Sữa ong chúa mật ong, thành phần gồm 10% sữa ong chúa và 90% mật ong Viethoney. Với thành phần 90% mật ong nguyên chất sẽ dễ dàng bảo quản được 10% sữa ong chúa mà không cần phải để trong tủ lạnh hay đông lạnh. Qúi khách có thể dùng sữa ong chúa mật ong Viethoney để massage mặt, ngậm trực tiếp hay pha với nước trái cây, sinh tố, Yaout, Sữa.v.v.